• Du hoc Canada
 • Du học Mỹ
 • Du học Newzealand
 • Du học Thụy Sĩ
 • Du học Singapore
 • Du học Úc

Clip Video

Học bổng du học New Ocean

Trang chủ Du học Mỹ Trường cao đẳng cộng đồng Houston Community College System (HCCS) - Mỹ

Trường cao đẳng cộng đồng Houston Community College System (HCCS) - Mỹ

Email In PDF.

Du học Mỹ - Trường cao đẳng cộng đồng Houston Community College System (HCCS)


I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG
Được thành lập vào năm 1976, Khuôn viên của trường tọa lạc qua khắp vùng Houston rộng lớn của bang Texas để đáp ứng nhu cầu của khá lớn học viên.

images5

- Có 6 trường cao đẳng: trường cao đẳng Central , trường cao đẳng Northeast , trường cao đẳng Northwest , trường cao đẳng Southwest, trường cao đẳng Southest, và trường cao đẳng Colleman dạy trong lĩnh vực y khoa.
- Những khóa học của trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston cho phép các sinh viên lấy bằng trong 2 năm để chuyển đến các trường đại học bang Texas.
- Các chương trình đào tạo của trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston giúp các sinh viên đạt được những kỹ năng thực tế .Các sinh viên đều có cơ hội để thực tập trong các chương trình đào tạo.
- Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston cung cấp cho sinh viên những kỹ năng đọc viết cũng như phát triển nhân cách con người thành người trưởng thành ở Texas. Những khóa học này được miễn phí và chuẩn bị cho sinh viên có cơ hội để gia nhập vào cộng đồng. Chúng bao gồm các khóa học về giáo dục bản chất con người (ABE), phát triển giáo dục tổng quát, (GED) và tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 (ELS).

II. CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG HOUSTON
1. Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2:


Mục đích của các khóa này là để giới thiệu cho những sinh viên quốc tế đến từ các nước mà tiếng anh không phải là tiếng mẹ đẻ để mở đầu cho quá trình học tiếng Anh tại Mỹ. Kỹ năng nói và đàm thoại trôi chảy được nhấn mạnh, các chỉ dẫn bao gồm từ vựng, ngữ pháp, phát âm và thực hành viết. Trường cao đẳng cộng đồng Houston cung cấp các khóa học anh ngữ từ cơ bản đến nâng cao.
2. Các chuyên ngành đào tạo:


(Kinh doanh, Marketing) - (Nghệ thuật thương mại)
(Phát triển nhân lực) - (Phát triển nhân lực)
(Công nghệ thông tin) - (Thương mại sản xuất và xây dựng)
(Thương mại sản xuất và xây dựng) - (y khoa)
(phúc lợi cộng đồng) - (kỹ thuật liên quan đến ngành kỹ sư và khoa học )
(kỹ thuật liên quan đến ngành kỹ sư và khoa học ) - Quản trị du lịch và khách sạn,...
Học phí: 3.320USD (có thể thay đổi theo thời điểm) - Các kỳ khai giảng: tháng 1,6,8

B. Du học Mỹ - Green River Community College

Green River Community College là một trường cao đẳng cộng đồng hệ hai năm được chính thức công nhận , nằm gần thành phố Seattle, Washington và chỉ phải mất một thời gian ngắn di chuyển bằng xe từ Sân bay Quốc tế Seattle-Tacoma. Đây là một môi trường học tập tuyệt vời, an toàn, sạch đẹp và thân thiện, thu hút trên 9.000 sinh viên trong đó có hơn 850 sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau., Chúng tôi cung cấp các chương trình học tập đa dạng để chọn lựa bao gồm: Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu, Chuyển tiếp Đại học, Cao đẳng Nghệ thuật, Đào tạo Khoa học, Hoàn tất Chương trình.

 

Chuyên giúp chuyển tiếp lên các Trường Đại học Hàng đầu của Mỹ


Các sinh viên quốc tế của chúng tôi đã được các trường đại học nổi tiếng tại Mỹ chấp nhận vào học như: University of Washington, Berkeley, UCLA, Cornell, Johns Hopkins, Indiana University, Purdue, University of Michigan, Ohio State, Seattle University và nhiều trường khác.
Người được chỉ định làm Chuyên viên tư vấn cho Học sinh Quốc tế sẽ hướng dẫn từng người, từng bước hoạch định chương trình học tập và chuyển tiếp để giúp bạn đạt mục tiêu.
Chương trình giáo dục bậc đại học tại Green River cung cấp cho sinh viên hai năm đầu trong chương trình bốn năm ở mức chi phí thấp. Sinh viên sẽ tham gia các khóa học tổng quát ở các môn tiếng Anh, toán học, nhân văn, khoa học, khoa học xã hội, nghệ thuật sáng tạo, giáo dục thể chất và các môn tự chọn nhằm xây dựng nền tảng cho chương trình cử nhân kế tiếp. Chương trình giáo dục bậc đại học tại Green River chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng chuyển tiếp lên đại học bốn năm và được xem là sinh viên năm ba.


Hoàn tất Chương trình Trung học

Chương trình Hoàn tất bậc Trung học mang lại cho các sinh viên quốc tế những lợi ích sau đây:

 • Học vượt: Nhập học ngay trước khi kết thúc chương trình trung học và tốt nghiệp đại học sớm hơn ít nhất một năm so với bạn đồng học thời trung học.
 • Tiền bạc: Tiết kiệm thời gian và tiền bạc và nhận được bằng trung học của một trường công của Bang Washington cùng lúc với tín chỉ có thể chuyển tiếp đại học.
 • Thời gian: Căn cứ xếp lớp cho bậc trung học và chuyển tiếp đại học. Chương trình thông thường không mất thêm thời gian.*
 • Bằ̀ng cấp: Hai bằng cấp cùng lúc với chỉ một lần đóng học phí! Tốt nghiệp chỉ trong hai năm với cả Bằng Trung Học lẫn chứng chỉ liên thông chuyển tiếp lên đại học.

*Căn cứ vào việc đánh giá và xếp lớp, sinh viên có thể cần đăng ký các lớp nâng cao và không chuyển tiếp.


Bằng cấp và chứng chỉ

Các chứng chỉ đại học hai năm các ngành Khoa học xã hội, Nhân văn và các ngành Khoa học tự nhiên, Toán học, Kỹ thuật công nghệ, cũng như các chứng chỉ đào tạo ngắn hơn có thể được cấp riêng lẻ hoặc trong một số trường hợp được bổ sung vào chương trình chuyển tiếp đại học. Chương trình này bao gồm: Công nghệ Thông tin, Hàng không, Phát thanh Truyền hình, Kinh doanh Quốc tế, Truyền thông giao tiếp và nhiều ngành khác. Sau khi hoàn tất xong chương trình (tối thiểu 9 tháng), sinh viên có cơ hội nộp đơn xin việc và làm việc tại Mỹ (để trang trải) trong thời hạn tối đa lên đến 1 năm trong Hộ chiếu Sinh viên F-1. Cơ hội lựa chọn này gọi là Cơ hội lựa chọn Huấn luyện Thực tế.

 

Mọi thông tin về du học Mỹ, học bổng du học Mỹ, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN
Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Điện Thoại:
(04) - 35378311 - Fax: (04) - 62754347
Hotline: 0986.842.885 ()
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. - Website: hocbongduhoc.net
Thiet ke Website by BIZVIET.vn - Dich vu SEO by SEOTOP.vn

 

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:

 

Hỗ trợ trực tuyến

Ms.Tâm: 096.456.0055

Ms.Đức:    098.424.0033

Ms.Hảo:    096.456.0011

Ms.Ly:      0986.842.885

Ms.Hiền:  096.456.0044

Cong Ty Du Hoc / Tu Van Du Hoc / Hoc Bong Du Hoc / Du Hoc Nhat Ban / Du Hoc Han Quoc / Du Hoc Uc / Du Học New Zealand / Du Hoc Anh


Tin tức mới nhất

Học bổng trường Nhật ngữ Waseda Edu Học bổng trường Nhật ngữ Waseda Edu 13.02.15 - Học bổng trường Nhật ngữ Waseda Edu dành tặng cho các học viên đang theo học t...
More detail
Học bổng hấp dẫn từ đại học Hamburg Học bổng hấp dẫn từ đại học Hamburg 13.02.15 - Đại học Hamburg được thành lập năm 1919 và là một trong những trường đại h...
More detail
Học bổng du học toàn phần 2015 trường Westminister Học bổng du học toàn phần 2015 trường Westminister 11.02.15 - 1 suất học bổng du học toàn phần 2015 trường Westminister dành cho các ứng viên ...
More detail
Học bổng hấp dẫn từ trường Lincoln Học bổng hấp dẫn từ trường Lincoln 09.02.15 - Học bổng trường đại học Lincoln gồm các suất học bổng thạc sĩ hấp dẫn c...
More detail
Học bổng thạc sĩ $5,000 từ đại học La Trobe Học bổng thạc sĩ $5,000 từ đại học La Trobe 03.02.15 - Nhằm khích lệ tinh thần học tập của tập của sinh viên quốc tế cũng như tạo...
More detail
Học bổng của đại học Leicester Học bổng của đại học Leicester 27.01.15 - Học bổng của đại học Leicester trị giá lên tới 3,500 GBP dành cho sinh viên tham ...
More detail

Visa du học

up direction
visa-du-hoc-uc
ho-chieu-du-hoc-bui-do-tuong
ho chieu nguyen anh quan
down direction