Chuẩn bị hồ sơ du học Anh.

Hồ sơ xin trường:

– Hộ chiếu
– Học bạ
– Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm bậc học gần nhất
– Chứng chỉ IELTS tối thiểu 4.5, tùy theo yêu cầu của trường

Hồ sơ cá nhân:

– Hộ chiếu
– Ảnh 3.5 x 4.5 (nền trắng)
– Giấy khai sinh
– Chứng minh nhân dân
– Sổ hộ khẩu
– Giấy chứng nhận sức khỏe

Hồ sơ xin visa:

Ngoài hồ sơ cá nhân cần phải nộp, học sinh cần nộp thêm Hồ sơ chứng minh tài chính bao gồm:
– Sổ tiết kiệm (mở ít nhất 6 tháng)
– Thu nhập hàng tháng: chứng nhận việc làm, lương tháng, thu nhập từ cho thuê nhà, thuê xe…
– Chứng minh tài sản: giấy tờ nhà đất, nhà xưởng, giấy đăng ký xe…
– Nếu kinh doanh cần nộp Giấy phép kinh doanh, đăng ký thuế, sao kê ngân hàng/sổ phụ, hợp đồng kinh doanh…
+ Đơn xin thị thực có dán ảnh
+ Lệ phí xét thị thực

Tiêu chuẩn để xét visa nhanh:

– Chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0 cho bậc Cử nhân và 6.0 cho bậc Sau đại học
– Kết quả học tập gần nhất đạt loại Khá, Giỏi hoặc tương đương
– Thư chấp thuận nhập học của trường được chứng nhận tại Anh
– Chứng minh tài chính tốt: tối thiểu 2 năm cho khóa học.
*Các hồ sơ đạt tiêu chuẩn xét visa nhanh thì không phải phỏng vấn

Lưu ý: Tất cả hồ sơ phải được dịch và nộp kèm bản gốc

Chúc các bạn du học Anh thành công!.

Chúng tôi trân trọng mọi phản hồ từ bạn

Vui lòng gửi những ý kiến - phản hồi và chia sẻ về những thông tin này

Chia sẻ lên mạng xã hội:

Recent Posts

thông tin tư vấn tuyển sinh du học nhật bản

Gửi phản phồi của bạn