Thủ tục hồ sơ du học Hàn Quốc.

Hồ sơ du học Hàn Quốc

Xin visa du học Hàn Quốc

Hồ sơ bao gồm:

1.1 đơn xin cấp visa có dán 1 ảnh 3*4 chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp xin visa (Phải khai đơn bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh)

2.Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng đối với visa đi dưới 90 ngày và còn hạn trên 1 năm đối với các loại visa đi trên 1 năm tính từ ngày cấp visa)

Thời hạn xét cấp visa Hàn Quốc gồm:

  • Nếu hồ sơ không có vấn đề thì thời gian xử lí visa sẽ 8 ngày làm việc
  • Trong trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn và sau ngày bổ sung từ 1 đến 2 ngày sẽ thông báo kết quả.
  • Những hồ sơ đã bị từ chối phải đến lấy lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả.

Phí đóng visa Hàn Quốc:

  •  30  USD nộp xin visa dưới 90 ngày
  • 50 USD nộp visa đi 1 lần trên 90 ngày
  • 80 USD visa đi nhiều lần

– chỉ thu lệ phí bằng Đôla Mỹ (USD)

– Thời gian nhận hồ sơ từ 09:00 đến 12:00

– Thời gian trả visa : từ 14:00 đến 16:00

Hồ sơ du học Hàn Quốc gồm:

  • Đơn dự tuyển theo mẫu (phát miễn phí tại Kovit)
  • Học bạ 3 năm PTTH(1 bản sao có công chứng)
  • bằng tốt nghiệp PTTH(1 bản sao có công chứng)
  • chứng minh nhân dân (1 bản sao có công chứng)
  • Hộ khẩu (có tên của học sinh và bố/mẹ – người bảo lãnh)(1 bản sao có công chứng)
  • Giấy khai sinh (1 bản sao có công chứng)
  • 2 ảnh 4*6
  • 4 ảnh 3*4

Toàn bộ hồ sơ phải dịch ra tiếng Hàn có công chứng nhà nước sau khi trúng tuyển.

Chúc các bạn Du học Hàn Quốc thành công!.

Chúng tôi trân trọng mọi phản hồ từ bạn

Vui lòng gửi những ý kiến - phản hồi và chia sẻ về những thông tin này

Chia sẻ lên mạng xã hội:

Recent Posts

thông tin tư vấn tuyển sinh du học nhật bản

Gửi phản phồi của bạn