Vào các trường đại học Anh dễ dàng, tiết kiệm

Với những đáp ứng khá toàn diện về một nền giáo dục hàng đầu thế giới, chi phí không cao, Anh quốc đang trở thành lựa chọn cho những ai tìm kiếm một môi trường năng động, sáng tạo để học tập và trưởng thành. Tuy nhiên, du học Anh sao cho hiệu quả luôn là nỗi băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh, học sinh.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, chăm sóc sinh viên nước ngoài, Bellerbys College là trường quốc tế tại Anh nhận được 34 giải thưởng về chất lượng đào tạo A-level do “Good Schools Guide” trao tặng (từ năm 2006). Ngoài ra, việc được xếp vị trí cao nhất tại Anh cho loại trường quốc tế đã phần nào khẳng định chất lượng và uy tín của Bellerbys (theo Financial Times 2012).

Bellerbys College với các cơ sở ở Brighton, Cambridge, Oxford và London.
Bellerbys College với các cơ sở ở Brighton, Cambridge, Oxford và London.

Tại 4 cơ sở ở London, Brighton, Oxford và Cambridge, Bellerbys thiết kế các lớp học với sĩ số thấp nhằm đảm bảo học sinh luôn nhận được sự quan tâm tốt. Bên cạnh đó, các em còn được phụ đạo riêng cùng với giáo viên chủ nhiệm hằng tuần miễn phí nhằm củng cố những kiến thức trên lớp, tìm hiểu sâu và nâng cao, mở rộng tư duy. Học sinh tại Bellerbys College đến từ 70 quốc gia khác nhau. Vì vậy, đội ngũ giảng viên của trường ngoài việc được đào tạo bài bản, còn rất am hiểu nhu cầu học tập và những khó khăn của sinh viên quốc tế. Đặc biệt, Bellerbys College là trường đầu tiên và duy nhất trong suốt 8 năm qua có tổ chức các buổi họp phụ huynh ngay tại Việt Nam hằng năm. Đây là việc làm thiết thực và hiệu quả, nhất là đối với các gia đình có con em du học từ chương trình PTTH. 

Đến với Bellerbys College, các em sẽ được tư vấn chính xác chương trình học phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Ví dụ như: chương trình A-level, Oxbridge dành riêng cho các học sinh có nguyện vọng học tại hai trường đại học hàng đầu thế giới là Oxford và Cambridge; hay khóa dự bị đại học là lựa chọn thông minh cho những bạn đã hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam, giúp rút ngắn thời gian nhưng vẫn đảm bảo học sinh sẽ tìm được cho mình ngành học phù hợp trong hơn 1.000 chương trình cử nhân tại Anh quốc.Tại 4 cơ sở ở London, Brighton, Oxford và Cambridge, Bellerbys thiết kế các lớp học với sĩ số thấp nhằm đảm bảo học sinh luôn nhận được sự quan tâm tốt. Bên cạnh đó, các em còn được phụ đạo riêng cùng với giáo viên chủ nhiệm hằng tuần miễn phí nhằm củng cố những kiến thức trên lớp, tìm hiểu sâu và nâng cao, mở rộng tư duy. Học sinh tại Bellerbys College đến từ 70 quốc gia khác nhau. Vì vậy, đội ngũ giảng viên của trường ngoài việc được đào tạo bài bản, còn rất am hiểu nhu cầu học tập và những khó khăn của sinh viên quốc tế. Đặc biệt, Bellerbys College là trường đầu tiên và duy nhất trong suốt 8 năm qua có tổ chức các buổi họp phụ huynh ngay tại Việt Nam hằng năm. Đây là việc làm thiết thực và hiệu quả, nhất là đối với các gia đình có con em du học từ chương trình PTTH. 

Lớp học kèm riêng cho học sinh tại Bellerbys College.
Lớp học kèm riêng cho học sinh tại Bellerbys College.

Chương trình đại học năm thứ nhất (nhóm ngành kinh doanh) tại Bellerbys sẽ dành cho những bạn đã hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam, với mong muốn chuyển tiếp vào năm thứ hai chương trình cử nhân kinh doanh tại một trong 15 trường đại học uy tín ở Anh và thế giới như: Đại học Lancaster, Sussex, Leeds, Henley, Aston, East Anglia, Bangor, Oxford Brookes, Bournemouth, St Mary’s, Birmingham City, Brighton, Kingston (London), Anglia Ruskin và Đại học Chichester. Các trường có nhiều chuyên ngành để sinh viên lựa chọn như: kinh doanh quốc tế, marketing, truyền thông và quảng cáo, du lịch, quản lý nhân sự, tài chính, kế toán, kinh tế..
.

(Nguồn Vnexpress)

Chúng tôi trân trọng mọi phản hồ từ bạn

Vui lòng gửi những ý kiến - phản hồi và chia sẻ về những thông tin này

Chia sẻ lên mạng xã hội:

Related Posts

thông tin tư vấn tuyển sinh du học nhật bản

Đóng phản hồi.