Trường Nhật ngữ Narita.

Trường Nhật ngữ Narita

Trường Nhật ngữ Narita được thành lập vào năm 2003, tại thành phố Narita, tỉnh Chiba, Nhật Bản. Narita được coi là một trong ba thành phố dễ sống nhất của Nhật Bản. Vật giá rẻ, dân số không quá đông đúc, có sân bay Narita, nên sinh viên đến đây có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm thêm.

Trường Nhật ngữ Narita là một thành viên của Hiệp hội thúc đẩy giáo dục Nhật Bản.

Vào học tại trường Nhật ngữ Narita, bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và xuất sắc, với một hệt thống giáo dục độc nhất vô nhị, sẽ trang bị cho bạn những hành trang cần thiết để bước vào giảng đường đại học và sau đại học.

Bên cạnh việc giảng dạy tiếng Nhật, trường còn chú trọng đến việc đưa sinh viên tiếp cận với nền văn hóa, truyền thống, để hiểu con người Nhật Bản hơn, và có thể phát triển mọi kĩ năng nghe nói đọc viết và sử dụng tiếng Nhật như công cụ giao tiếp thường ngày.

Xa hơn nữa, bằng việc giúp bạn làm quen với nhiều người, trường Nhật ngữ Narita sẽ hỗ trợ cho để cuộc sống của bạn ở Nhật Bản sẽ trở nên một bước nhảy lớn hướng tới tương lai của chính bạn.

 trường Nhật ngữ Narita

KÍ TÚC XÁ

Kí túc xá được trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết phục vụ cho việc ăn ở, sinh hoạt và học tập của sinh viên như máy giặt, tủ lạnh, lò viba, dụng cụ nấu nướng…giá thuê ở kí túc xá cũng khá rẻ, tính cả tiền điện, nước, gas, mỗi tháng bạn chỉ cần đóng 23,000 Yên là có thể ở trong một căn phòng đầy đủ tiện nghi như thế này, nếu so với kí túc xá trường khác, thì giá thuê phòng kí túc xá ở đây rẻ hơn nhiều.
Học bổng: mỗi năm trường tổ chức 4 cuộc thi lấy học bổng, sinh viên nào có thành tích xuất sắc sẽ được trao tặng cả tiền thưởng và học bổng.
Các hoạt động ngoại khóa: hàng năm trường tổ chức khá nhiều lễ hội và các cuộc  tham quan nhằm phục vụ cho việc học, như: lễ hội tiếng Nhật, đại hội thể thao, cuộc du lịch để phục vụ học tập, tham quan học tập (ví dụ kiến tập ở các nhà xưởng), và các buổi tiệc như tiệc giáng sinh …

Phí ký túc xá

23,000 JPY/ tháng

BIỂU PHÍ

Nội dung

Số tiền (JPY)

Phí xét tuyển

30,000

Phí nhập học

50,000

Học phí (1 năm)

600,000

Các khoản lệ phí khác

30,000

Tổng cộng : 710,000 JPY

Chú ý: từ năm học 2012, trường Nhật ngữ Narita cho phép học sinh đóng học phí theo hình thức 6 tháng 1 lần, nhằm giảm mức chi phí lớn mà gia đình phải chuẩn bị cho học sinh. Do vậy, học sinh có thể đóng tiền học dưới 2 hình thức: 6 tháng 1 lần hoặc đóng trọn gói 1 năm 1 lần.

Biểu phí cho học sinh đóng tiền học 6 tháng 1 lần như sau:

6 tháng đầu:

Nội dung Số tiền
Phí xét tuyển 30,000 Yên
Phí nhập học 50,000 Yên
Học phí (6 tháng) 300,000 Yên
Các chi phí khác 30,000 Yên
Tổng cộng 410,000 Yên

 6 tháng tiếp theo

Nội dung Số tiền
Học phí (6 tháng) 300,000 Yên

ky-tuc-xa-truong-nhat-ngu-narita

Intraco là công ty tư vấn – tuyển sinh du học Nhật Bản uy tín nhất hiện nay. Với nhiều chương trình học bổng du học Nhật Bản năm 2015 lên đến 130 nghìn yên. Liên hệ ngay với nhân viên chúng tôi để được tư vấn miễn phí!.

CHI NHÁNH NHÂN LỰC VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ
TỔNG CÔNG TY VẬN TẢI THỦY – VIVASO
Địa chỉ: Km11 đường 32, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04-32123465                Fax: 04-32123464
Lệ Giang tổng hợp

 

Chúng tôi trân trọng mọi phản hồ từ bạn

Vui lòng gửi những ý kiến - phản hồi và chia sẻ về những thông tin này

Chia sẻ lên mạng xã hội:

Recent Posts

thông tin tư vấn tuyển sinh du học nhật bản

Đóng phản hồi.